Logo ruou Ballantine

Lịch sử hãng Rượu Ballantine’s

Lịch sử rượu Ballantines

Logo của rượu ballantines gồm hình ảnh các con vật là 2 con ngựa chiến giữ 2 lá cờ ở hai bên, ở giữa là ảnh 1 con sói (cũng có thể là con sư tử) đứng trên lư đồng với nanh vuốt của con đại bàn cầm trên tay phải 1 thanh kiếm, phía dưới nữa là cái khiên bên trong cái khiên có 4 hình ảnh là: 1 bó cây thạch nam (cũng có thể là cây mạch nha 1 nguyên liệu làm rượu); 1 xưởng chưng cất rượu, 1 thùng rượu, và 1 con sông, phía dưới là ảnh sa mạc khô cằn với sỏi và đá nhưng đặc biệt có 4 cây hoa anh túc (hoa mạn đà la) có ý nghĩa rượu có tín gây nghiện.

Phía dưới cùng là dòng chữ “amicus humani generis” nghĩa là loài người generis (Nguồn gốc loài người theo “Humani Generis”.

Ðầu thế kỷ XIX, khoa học tiến bộ đã cho người ta thấy nhờ nghiên cứu ở lòng đất, những vết tích của cây cối và động vật trong các giai đoạn khác nhau của lịch sử, người ta nhận thấy chúng như đã có sự tiến bộ dần dần từ các vật phôi thai đến hoàn bị.

Từ sự kiện này, có người nghĩ rằng: theo Sáng Thế Ký Thiên Chúa đã dựng nên con người ngay trong ngày thứ sáu, mà nay khoa học cho thấy con người tiến hoá từ vật đơn giản lúc ban đầu đến hoàn hảo trong thời gian. Nói một cách dễ hiểu: con người bởi khỉ mà ra.

Theo Thông điệp “Humani Generis” (DS. 3980), con người có thể bắt nguồn từ tạo vật kém phát triển, và nhờ tiến hoá trở nên con người. Nhưng ở giai đoạn đầu, khi tạo vật kém phát triển xuất hiện trong “hiện hữu” thì nó đã phải nhờ vào quyền năng sáng tạo của Thiên Chúa.

Về cách Thiên Chúa sáng tạo, thì Thông điệp “Humani Generis” phân biệt có hai thứ nguyên nhân cho tạo vật: nguyên nhân bậc nhất (causa prima) và nguyên nhân bậc nhì (causa secunda). Trong việc cày xới đất; người nhà nông là nguyên nhân bậc nhất và máy cày mà anh sử dụng là nguyên nhân bậc hai.

Áp dụng vào việc sáng tạo con người, Thiên Chúa là nguyên nhân bậc nhất và tạo vật tiến đến nên một người là nguyên nhân bậc hai. Theo Triết học thời “Humani Generis”, quan niệm phổ thông về con người là có xác và hồn. Xác cho con người một hình thể bên ngoài với màu da, chủng tộc, ngôn ngữ…; hồn cho con người có suy tư, tình cảm, ý thức luân lý… Trong tiến hoá một con vật nên con người, thì phải có một bước nhảy vọt, vì vật hiện hữu chỉ trở nên một người khi có linh hồn. Việc làm cho xác có hồn để trở nên một con người, đòi phải có một can thiệp trực tiếp của Thiên Chúa.

Hình bóng của Sáng Thế Ký tả Thiên Chúa lấy bùn đất dựng nên thân thể, rồi thổi hơi vào thì thân thể ấy mới trở nên một người sống động có suy tư, ước muốn và hành động.)Logo rượu Ballantines cố tình để dòng chữ “Humani Generis” cũng cho thấy tư tưởng và tinh thần cháy bỏng như bản năng thiên tài George Ballantine

Logo ruou Ballantine
Logo ruou Ballantine

Các di sản của Ballantines scotch whisky có thể được truy trở lại năm 1827, khi con trai của George Ballantine của người nông dân thiết lập một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Edinburgh cung cấp một loạt các loại rượu Whisky cho khách hàng của mình.

Năm 1865, George giao hoạt động của cửa hàng cho con trai cả của ông, Archibald, trong khi ông mở một cơ sở lớn hơn ở Glasgow. Tại đây ông tập trung vào thương mại rượu vang và tinh thần, phục vụ cho khách hàng bao gồm các gia đình Hoàng gia Hindu. Ông cũng bắt đầu tạo ra hỗn hợp của mình. Những nhu cầu thêm cảm hứng, vẽ con trai thứ hai, George học cơ sở, vào kinh doanh. Kinh doanh là “George Ballantine và Son Ltd”, công ty bổ sung thêm một kho ngoại quan và bắt đầu xuất khẩu Scotch của họ. George cấp cao nghỉ hưu vào năm 1881, George học cơ sở tiếp quản, và qua đời 10 năm sau đó ở 83 cống.

George Ballantine
George Ballantine

Kinh doanh phát triển mạnh dưới thời George học cơ sở, gia đình bán ra lợi nhuận cho công ty của “Barclay và McKinlay” vào năm 1919. Xây dựng trên danh tiếng và thiện chí của tên “Ballantine”, chủ sở hữu mới tập trung vào phát triển nó như là một thương hiệu cho scotches pha trộn của họ. Khi tăng các nguồn lực cần thiết để cạnh tranh được trong thị trường thế giới đang phát triển, kinh nghiệm quốc tế Canada chưng cất mối quan tâm của “‘ Hiram Walker Gooderham Worts “mua lại Ballantine trong năm 1937. Cùng năm đó công ty nhận được Grant Arms huy hiệu đặc trưng trên chai của họ, công nhận “George Ballantine & Son” như là một “thành lập công ty cao quý trên Noblesse của Scotland”.

Bút ký của George Ballantine
Bút ký của George Ballantine

Năm 1930: Pha trộn lần đầu tiên rượu Ballantine’s 30 trong năm 1930, Ballantine’s 30 loại rượu whisky có uy tín vẫn không thay đổi trong hơn 75 năm. Công thức này được canh gác chặt chẽ và cẩn thận đưa ra từ mỗi máy xay sinh tố tổng thể kế nhiệm ông.

Nhiệm vụ đầu tiên chủ sở hữu mới là để bảo đảm chất hàn, mà cuối Miltonduff và Glenburgie chưng cất rượu được mua, và chưng cất hạt mới lớn – lớn nhất ở châu Âu – được xây dựng tại Dumbarton. Trong những năm 1960, công ty đã chuyển sang châu Âu – tại thời điểm đó thị trường chưa được khám phá cho Scotch – 1965 đã giành được một chỗ đứng vững chắc ở đó mà nó giải quyết cụ thương mại để hỗ trợ các doanh nghiệp ở nước ngoài, năm 1965 cũng là năm công ty phát triển thương hiệu rượu Ballantine ở thị trường châu Âu. Và đạt được nhiều thành công

Công ty rượu ballantine ngày ấy
Công ty rượu ballantine ngày ấy

Phân phối mạnh mẽ và phổ biến của Scotch whisky của giữa những năm 80 có ảnh hưởng quan trọng trong sự tăng trưởng. Ballantine đã được đặt tên thương hiệu số một ở châu Âu và lớn thứ ba trên thế giới vào năm 1986 với sản phẩm lâu đời nhất của Ballantine Finest. Ở Hàn Quốc, Ballantine là một trong số rõ ràng trong các loại siêu cao cấp với 17 Ballantine của phổ biến ngoài 21 và 30. Năm 1988, Công ty đã trở thành một phần của tập đoàn toàn cầu của Allied Domecq nước giải khát.

Năm 2002 Dumbarton chưng cất hạt lớn được mothballed, với chuyển dịch sản xuất để chưng cất hạt Strathclyde ở Gorbals của Glasgow. Năm 2005 Ballantine đã được mua lại bởi Pernod Ricard. Ballantines vẫn duy trì một khu kho ngoại quan lớn tại Dumbarton Đông và một nhà máy đóng chai ở phía Bắc của thị trấn.

Năm 2005 Ballantine’s đã được Pernod-Richard (Pernod Ricard) mua lại, năm 2005 cũng diễn ra sự kiện Ballantine’s ra mắt sản phẩm mới chính là rượu Ballantine’s 12 năm ngay sau đó Ballantine’s 12 được công nhận như là một tiêu chuẩn quốc tế cho whisky Scotch cao cấp.

 

Danh sách rượu của Pernod Ricard
Danh sách rượu của Pernod Ricard

Trong năm 2006, Sandy Hyslop được bổ nhiệm làm pha chế trưởng tại Ballantine – và là đời thứ 5 trong những pha chế trưởng kéo dày lịch sử 180 năm Ballantine.

Cuối năm 2012 Ballantine tung ra thị trường thế giới sản phẩm rượu Ballantine’s 40 và chỉ sản xuất 100 chai mỗi năm. Số lượng chai ít ỏi được phân bố toàn thế giới nên để sở hữu 1 chai Ballantine’s 40 năm ở Viêt Nam đó là điều rất khó, với số tiền khá lớn để sở hữu 1 chai rượu ở độ tuổi 40 năm, Ballantine’s đã cho thế giới nhìn nhận một bước đột phá về dòng sản phẩm của mình, theo Giám đốc thương hiệu cao cấp của Ballantine’s, kênh miễn thuế Châu Á của Pernod Ricard , Kyung Min nhận xét: “ Ballantine’s 40 năm đã cho thấy thành công to lớn trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á. Chỉ riêng tại Singapore, chúng tôi đã bán 7 chai chỉ trong vòng 6 ngày kể từ khi ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch.” Ballantine’s 40 năm, dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập từng dành được nhiều giải thưởng của Ballantine’s, theo thương hiệu này, là sản phẩm “kỷ niệm nghề thủ công này cũng như sự tinh thông trong nghề” được chế tác để thực hiện khát vọng của nhà sáng lập – George Ballantine’s muốn sản xuất ra một dòng whisky đặc biệt “chỉ khi đúng thời điểm”.

Năm 2012-2013 Pernod Ricard triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu rượu Ballantine’s tại sân bay Incheon-Hàn Quốc, nơi Ballantine’s chào đón các hành khách từ khắp nơi trên thế giới đến với giải vô địch “Ballantine’s Championship-giải vô địch đánh Golf”, chiến dịch đã triển khai hệ thống máy móc kỹ thuật số và các phương tiện truyền thông xã hội, nhằm tạo nên tác động. Du khách có thể khám phá ‘ cá tính thực sự’ của họ với trò chơi Golf 3D mô phỏng của Ballantine’s, song hành với thông điệp của thương hiệu : ‘True Character Leaves an Impression’. Điều này cũng phản ánh chủ đề của giải vô địch năm nay, tôn vinh cá tính của những golfer tuyệt vời. Hành khách cũng có thể tham gia chụp ảnh với danh hiệu ảo tạo bởi công nghệ thực tiễn gia tăng tại các điểm Ballantine’s Championship 2012, và nhận ảnh lưu niệm cũng như các quà tặng khác. Hơn 1,000 người tham gia đã đồng ý đăng tải hình ảnh của họ lên trang facebook của Ballantine’s và chia sẻ với bạn bè của họ trên facebook.Mã QR kết hợp trong các hộp đèn quảng cáo đã giúp nâng cao nhận thức và thu hút nhiều hành khách hơn nữa đến với khu vực trưng bày Ballantine’s. Khách hàng mua các sản phẩm của Ballantine’s nhận được một món quà và một cơ hội giành được giải thưởng bao gồm : một chai Ballantine’s phiên bản giới hạn giành riêng cho giải vô địch, cũng như cơ hội duy nhất chơi golf cùng các chuyên gia trong giải đấu ProAm. Những người tham gia trò chơi trực tuyến Golf 3D trên trang web của chương trình, cùng chia sẻ ấn tượng của họ với bạn bè trên facebook, cũng có cơ hội giành được ‘Gallery Tickets’ đến với giải vô địch Ballantine’s.

Kyung Min, Giám đốc thương hiệu cao cấp của Ballantine’s, tại Pernod Ricard miễn thuế Châu Á, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên một sự ‘đắm chìm’ trong tương tác với thương hiệu cho du khách, để hỗ trợ và thúc đẩy giải vô địch Ballantine’s. Chúng tôi rất vui mừng khi chiến dịch này đạt được thành công lớn.”

Ballantine’s Championship là sự kiện Golf lớn nhất của Hàn Quốc, thu hút các golf thủ đẳng cấp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Cựu vô địch bao gồm nhà vô địch giải Mỹ mở rộng Graeme McDowell và cựu golf thủ số 1 thế giới Lee Westwood. Sự kiện năm nay diễn ra từ 26-29 tháng 4, tại Blackstone Golf Club, Incheon, Hàn Quốc.

 

HƯƠNG VỊ RƯỢU BALLANTINES

Với hương vị không thể nào nhầm lẫn với những loại rượu khác Ballantines đã tạo ra sự đặc trưng từ việc pha trộn hỗn hợp đặc biệt là mạch nha và ngũ cốc trong những thùng gỗ sồi ít nhất là 3 năm. Điểm nổi bật của rượu Ballantines chính là sự cân bằng , êm mượt của socola đắng , hạnh nhân  và Vani, bạn có thể dùng nguyên chất hoặc ướp lạnh đều được hết.

Hương vị của Ballantine là phụ thuộc vào 50 loại mạch nha duy nhất, bốn hạt duy nhất và đặc biệt là các loại mạch nha từ Miltonduff và Glenburgie. Các thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này.

 

CÁC SẢN PHẨM CỦA BALLANTINE

Ballantine sản xuất một loạt bảy nhãn với các đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào độtuổi:

Ballantine Finest: blended – “mềm mại, ngọt ngào và phức tạp”

Ballantine Limited blended – “kem mềm mại và mịn màng”

Ballantine 12-year-old: blended – “tươi, mềm mại và hấp dẫn này”

Ballantine 12-year-old: Pure Malt – “pha trộn mạch nha – “mật ong ngọt ngào, cay và sâu sắc”

Ballantine 17-year-old: blended – “kem, hài hòa và gỗ sồi ngọt ngào”

Ballantine 21-year-old: blended – “spig, thơm và cây thạch khói”

Ballantine 30-year-old: blended – “phong phú, sồi ảnh hưởng và kéo dài”

Ballantine 40-year-old: blended – “chiều sâu đáng kinh ngạc, phức tạp và cực kỳ hương vị trái cây”

Rượu Ballantines finest

Rượu Ballentines Finest là dòng rượu whisky pha trộn (Blended) của Scotland với hương vị phong phú, tinh tế , và tao nhã . Rượu Ballentines Finest được coi là hương vị thoải mãn phong cách hiện đại. Với màu nước vàng sáng, và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm. Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho Rượu Ballentines Finest hương vị của chocolate, vani và táo mật.

Rượu Ballantine's Finest 1000ml

Rượu Ballantine’s Finest 1000ml

Ballantines Finest có một hương vị nguyên chất, thanh lịch. Nó được xem là loại whisky mang hương vị hiện đại, sẽ làm hài lòng cho những ai thưởng thức.

Ballantines Finest kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp gồm mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn ký lưỡng và được ủ trong thùng gỗ rồi ít nhất là 3 năm. nên Ballantines

*  Màu Rượu : Với màu sắc vàng nhạt đặc trưng, hương vị huyền ảo, tạo cho người thưởng thức một cảm giác ngây ngất khó quên.
 *  Mũi : Hương thơm nhẹ nhàng tinh tế mật cây thạch nam, cùng vị cay nhẹ, mùi hương đặc trưng của mạch nha, hương Chocolates, Táo đỏ và Vani.
 *  Vòm miệng : Sự cân bằng giữa các hương vị phảng phất trên nền của chocolate sữa , táo đỏ và vani . Êm ái , ngọt ngào và phong phú.
  *  Kết thúc : Sự tinh xảo của hương vị nhiều tầng sau khi thưởng thức mang đến cảm giác tươi mới, ấm áp.

Cách thưởng thức rượu Ballantine Finest: Dùng nguyên chất hoặc thêm ít đá.

 

Rượu Ballantines 12 hương vị độc đáo

Rượu Ballantine's Years 12 YO
Rượu Ballantine’s Years 12 YO

Với màu sắc vàng sáng, hương vị độc đáo khó nhầm lẫn với một sản phẩm nào khác.

 

– Màu sắc : có màu vàng rơm nhạt.

– Hương vị: sự mạnh mẽ của hương vị trái cây và mật ong, bơ, một chút hương caramel và vị cay. Hoàn toàn không gây khó chịu, mỗi hương vị trở nên hấp dẫn hơn so với ban đầu. Độ sâu của hương vị có chiều sâu hơn khi so với Finest.

– Vị cuối : độ ngắn vừa phải, ấm, không có vị đắng hay bất kì sự khó chịu nào

 

Rượu Ballantines 21 năm

Rượu Ballantines 21 năm – Ballantine 21 years old là loại whisky từ Scotland với hương vị phức cảm, nguyên chất và thanh lịch. Nó được xem như một loại hương vị có thể làm hài lòng những ai có phong cách sống hiện đại. Màu vàng nhạt mang hương vị tuyệt vời không một chút sai sót là kết quả của một quá trình pha trộn phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn kỹ lưỡng được ủ trong ít nhất là 3 năm hoặc lâu hơn nữa. Mùi hương đặc trưng của mạnh nha vùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho rượu Ballantines 21 năm mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani thật khác biệt.

 

 

Đặc điểm rượu Ballantine 21 năm

ruou-ballatines-21-yo-700ml-1

Màu: Vàng nhẹ.

Mùi: Nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cây thạch nam, mật ong, thoảng hương gia vị.

Vị: Cân bằng, phảng phất vị sôcôla sữa, táo đỏ và vani, dư vị sâu lắng phức cảm mang đến cảm giác tươi mát.

 

Rượu Ballantines Christmas

Rượu Ballantines Christmas với hương vị rượu 17 năm không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn là kỷ vật lưu lại những bữa tiệc cuối năm ấm áp.

Một sự pha trộn đặc biệt từ scotch Chivas Brothers whisky Ballantine, điều này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng vào mùa Giáng sinh (do đó nó mang lại nhiều mùi hương bánh trái cây và hương vị). Giữ một số tiện dụng trong nội các của bạn cho một hương vị Giáng sinh quanh năm

Rượu Ballantines Christmas
Rượu Ballantines Christmas

Màu rượu – giàu màu hổ phách hơi sẫm – gần như Sherry hạt màu nâu.

Mũi – Trái cây khô vỏ nổi của kính ban đầu, chất lượng hạt ngọt sau. Oakiness là bằng chứng, quá, và phù hợp với ngắn ngủi, tôi nhận được bánh gừng ngọt bơ như là một hương thơm liên quan. Trái cây ngon ngọt tối được rất nhiều liên quan, cũng với màu da cam, rượu rum và nho khô kem, và kẹo bơ cứng. Sôcôla đen cũng có mặt.

Màu nước của rượu Ballantines Christmas cho thấy màu của kẹo bơ cứng. Táo đỏ xuất hiện sau này. Nó là ít Giáng sinh-y hơn khi pha loãng nhưng thơm giàu Speyside malt là rõ ràng trong đó chỉ đạo các hương liệu.

Hương vị Ballantine’s Christmas – Ánh sáng, ngọt ngào và nổi hạt ở hạt 1 xây dựng, kẹo bơ cứng và ghi chú rượu vang.

Nước làm nổi bật phẩm chất malty bóng tối, ngoài một phong phú đất than bùn. Gừng rượu.

Dư vị sau cùng – Thay ngắn, cả hai có và không có nước, kẹo bơ cứng một chỗ dựa chính và một số trái cây khô. Một số quả táo ngọt xuất hiện lần đầu tiên, quế và sô-cô-la cuộn Thụy Sĩ với một vài giọt nước.

Vì vậy, …: khác nhau, cũng đặt cùng rượu whisky, mặc dù tôi cảm thấy nó sẽ mất một số của các thông tin ‘Giáng sinh với nước. Khu vực pha trộn được mở rộng với một tốc độ của hải lý, và nó là một trong những Tôi muốn thấy nhiều hơn trong thu nhỏ giá cả phải chăng. Tôi sẽ không mua một chai toàn bộ điều này, nhưng nó là một thức uống dễ chịu.

 

Mọi thắc mắc quý khách hàng về rượu Ballantines chính hãng có thể xem thêm tại đây để lựa chọn cho mình một chai rượu ngon nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 093.23.555.23 – 09456.21.800 để được tư vấn

 

——————————

mua rượu tây chính hãng, rượu tây chất lượng, rượu tây xách tay, rượu vang chất lượng, rượu vang pháp, rượu vang xách tay, rượu vang nhập khẩu, rượu tây nhập khẩu, rượu tây tem việt nam , rượu tây thật, mua bán rượu tây, mua bán rượu vang, mua bán rượu ngoại, phố mua bán rượu tây, phố rượu tây, mua rượu tây tại sài gòn, mua rượu tây chính hãng tại sài gòn, mua rượu tây chính hãng tại việt nam, mua rượu tây long an, mua rượu tây bình dương, rượu tây, rượu chất lượng, rượu tây sài gòn, mua rượu tây tại hồ chí minh, mua rượu tây online, mua rượu tây qua mạng chất lượng, shop rượu tây, shop rượu tây online, cửa hàng rượu tây chất lượng, quà tặng rượu tây, rượu tây quà tặng, hộp rượu quà tết, rượu đám cưới, mua rượu tây đi mâm lễ, rượu tây lễ cưới , rượu tây tặng tết, rượu vang tăng tết, rượu tết, rượu đám cưới, rượu mâm đám cưới , rượu quà tặng,

Lượt Xem : (1951)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *