Hiển thị 6 kết quả

Ballantine là một loạt whisky Scotch pha trộn sản xuất bởi Pernod Ricard tại Dumbarton, Scotland. Ballantines là dòng rượu được ra đời bởi George Ballantine, hiện tại đang được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị hay các trung tâm mua sắm lớn. Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại chút ít thông tin về dòng rượu ngon này.

Lịch sử Rượu Ballantines

Năm 1827 George Ballantine là nhân vật chính tạo ra dòng rượu này , George đã mở cửa hàng tạp hoá ở Edinburgh. Ông có một đặc điểm là rất thích chuyển cửa hàng để nhằm mục đích tạo sự gần gũi với khách hàng .Năm 1865 George bàn giao cửa hàng cho con cả  tên là Archibald, ông mở một cơ sở lớn hơn ở Glasgow.George mở công ty  “George Ballantine và Son Ltd  George qua đời năm 1891. Con trai của ông đã kế thừa truyền thống của ông và tạo ra những loại whisky hảo hạng.

Hương vị rượu Ballantines

Với hương vị không thể nào nhầm lẫn với những loại rượu khác Ballantines đã tạo ra sự đặc trưng từ việc pha trộn hỗn hợp đặc biệt là mạch nha và ngũ cốc trong những thùng gỗ sồi ít nhất là 3 năm. Điểm nổi bật của rượu Ballantines chính là sự cân bằng , êm mượt của socola đắng , hạnh nhân  và Vani, bạn có thể dùng nguyên chất hoặc ướp lạnh đều được hết.

Hương vị của Ballantine là phụ thuộc vào 50 loại mạch nha duy nhất, bốn hạt duy nhất và đặc biệt là các loại mạch nha từ Miltonduff và Glenburgie. Các thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng cho sản phẩm này.

Các sản phẩm của Ballantine

Ballantine sản xuất một loạt bảy nhãn với các đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào độtuổi:

Ballantine Finest: blended – “mềm mại, ngọt ngào và phức tạp”

Ballantine Limited blended – “kem mềm mại và mịn màng”

Ballantine 12-year-old: blended – “tươi, mềm mại và hấp dẫn này”

Ballantine 12-year-old: Pure Malt – “pha trộn mạch nha – “mật ong ngọt ngào, cay và sâu sắc”

Ballantine 17-year-old: blended – “kem, hài hòa và gỗ sồi ngọt ngào”

Ballantine 21-year-old: blended – “spig, thơm và cây thạch khói”

Ballantine 30-year-old: blended – “phong phú, sồi ảnh hưởng và kéo dài”

Ballantine 40-year-old: blended – “chiều sâu đáng kinh ngạc, phức tạp và cực kỳ hương vị trái cây”

Mọi thắc mắc quý khách hàng về rượu Ballantines chính hãng có thể xem thêm tại đây để lựa chọn cho mình một chai rượu ngon nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 093.23.555.23 – 09456.21.800 để được tư vấn

.. Xem tiếp tại đây >>>>