093 23 555 23 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP. HCM

Cách phân biệt rượu tây thật giả

Làm sao để phân biệt rượu tây thật đâu là rượu giả để tránh tiền mất tật mang luôn là băn khoăn lớn của người tiêu dùng? Phố Rượu Tây xin giới thiệu cách phân biệt rượu giả chuẩn xác 100%.

Rượu giả hiện nay trên thị trường có 2 dạng! Dạng thứ nhất là ruợu TQ làm giả từ đầu tới cuối và tuồng qua đường buôn lậu! Dạng thứ 2 là rượu có vỏ và nắp chai là thật nhưng rượu bên trong là đế pha hương liệu!

Dạng thứ 2 mới là dạng nguy hiểm nhất, vì ko thể nhìn bên ngòai phán đóan, ví nó dùng chính những chai rượu đã sử dụng rồi để làm giả! Dạng này thì buộc phải nhìn theo kinh nghiệm! Sau đây là kinh nghiệm phân biệt dạng làm giả này! nó chiếm tới 70% rượu giả , (vì thế học cách phân biệt dạng này là an toàn nhất!)

Sự độc hại của rượu giả đối với cơ thể con người còn tùy thuộc vào hàm lượng và những mánh khóe của kẻ làm rượu giả. Có những loại rượu giả uống ngụm đầu tiên là biết ngay, nhưng cũng có những loại uống xong và say rồi mới biết là giả mà không thể làm gì được. Những chất độc đó cứ từ từ ngấm vào gan, vào lục phủ ngũ tạng gây nguy hại đến sức khỏe khôn cùng. Hãy để Phố Rượu Tây giới thiệu với các bạn cách phân biệt rượu giả chuẩn xác 100%, để tránh tiền mất tật mang nhé.

Cách phân biệt rượu tây thật, rượu tây giả (Rượu ngoại thật – giả) : Để phân biệt rượu tây thật, rượu tây giả ta có thể dựa vào các cách sau đây. Thứ nhất là kiểm tra bao bì đóng gói rượu tây , thứ 2 là kiểm tra tem chống hãng giả . thứ 3 là kiểm tra chất lượng rượu . Sau đây là bài viết cụ thể và rỏ ý nhất nhất mời các bạn đọc và tìm hiểu thêm về cách phân biệt rượu tây thật giả………………..


………………… ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY : http://phoruoutay.com/cach-phan-biet-ruou-tay-that-gia/

error: Content is protected !!